Tại sao bạn nên mua MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ thay cho máy lạnh cho gia đình

Tại sao bạn nên mua MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ thay cho máy lạnh cho gia đình

Hiện nay, các mẹ đang băn khoăn, lo lắng trời oi bức thế này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé?  Nhưng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ nhỏ? Vậy giải pháp nào để ngăn chặn điều này?  Vậy hãy sử dụng máy làm mát không khí nhé! Bởi chúng mang lại cho ta nhiều tiện ích đấy!

Những lợi ích vượt bật so với máy lạnh (máy điều hòa):

 ac-602-blue-1

+ Giá thành hợp lý
+ Tiết kiệm tối đa chi phí về điện và bảo trì
+ An toàn cho trẻ vì KHÔNG LÀM KHÔ KHÔNG KHÍ như máy lạnh
+ Dễ dàng sử dụng và di chuyển, phù hợp mọi không gian kín hay mở.
+ KHÔNG gây hư hại các thiết bị điện tử và vật dụng trong nhà vì KHÔNG PHUN SƯƠNG.

Tiết kiệm chi phí điện năng hơn so với máy lạnh:

So vơi vệc sử dụng máy lạnh thì máy làm mát không khí chỉ tiếu tốn 1/10 điện năng so với điều hòa. Khi sử dụng máy làm mát không khí bạn sẽ không phải tốn thêm các khoảng chi phí lắp đặt như mua ống đồng… Hơn nữa giá của một của một chiếc  máy làm mát không khí khá hiện nay có giá rẻ từ  hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể tậu cho mình một chiếc làm mát không khí rồi. Trong khí đó điều hòa giá rẻ nhất cũng phải đến 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

may-lam-mat-cao-cap-fujie-ac-2802

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người dùng lựa chọn giải pháp này là tiết kiệm chi phí  và tiết kiệm điện tới 90%  so với điều hòa mà lại tiện dụng khi mất điện vẫn có thể dùng nguồn điện thay thế từ máy phát điện hay máy kích điện gia đình công suất nhỏ

Hơn thế nữa, cũng giống như điều hòa máy làm mát không khí bằng hơi nước cũng có nhiều tốc độ điều chỉnh khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Việc bảo dưỡng, sử dụng lại đơn giản hơn rất nhiều vì nếu người dùng sử dụng điều hòa trong không gian quá lớn so với công suất cho phép có thể gây cháy hoặc tăng công suất sử dụng điện năng.

Trên đây là những lợi ích thiết thực của máy làm mát không khí so với điều hòa nhiệt độ. Là người tiêu dùng thông thái hãy chọn ngay cho gia đình những thiết bị tiện ích và an toàn nhất.

Truy cập wesite: http://megabuy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm mát FujiE

Comments

comments

Share this post