Báo giá thang nhôm Hòa Phát

Thang nhôm Hòa Phát

Báo giá thang nhôm Hòa Phát

Báo giá thang nhôm Hòa Phát

Sau những sản phẩm thang làm bằng tre, gỗ cồng kềnh khó sử dụng và di chuyển khi làm việc là sự ra đời của các dòng thang nhôm cả loại nhập khẩu và sản xuất trong nước để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dòng thang nhôm sản xuất trong nước cũng nhận được nhiều sự lựa chọn và dòng thang nhôm Hòa Phát là một ví dụ điển hình. Sau đây Megabuy xin gửi tới quý khách hàng báo giá một số sản phẩm thang nhôm Hòa Phát thông dụng trên thị trường.

Thang nhôm Hòa Phát

Thang nhôm Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn Hòa Phát được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ, độ bền cao và dễ dàng sử dụng cho nhiều công việc khác nhau. Thang nhôm Hòa Phát hiện có các dòng thang chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm tay vịn để cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt dòng thang nhôm chữ A Hòa Phát là dòng thang phổ thông nhất và khách hàng được ưa chuộng hơn cả bởi sự đơn giản trong quá trình sử dụng và có thể dùng độc lập ở bất kỳ vị trí làm việc nào.

Với dòng thang nhôm ghế Hòa Phát hiện có 3 model loại thang ghế 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc với giá giao động trong khoảng từ 700 000 đồng tới 1 triệu đồng khá phù hợp với tình hình kinh tế của các gia đình Việt. Còn dòng thang nhôm chữ A đây là dòng thang phổ thông nhất của thương hiệu Hòa Phát có độ bền cao và khá thông dụng với các gia đình Việt, dòng thang nhôm Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đức nên có độ bền cao. Đối với dòng thang nhôm chữ A Hòa Phát được sản xuất 100% là nhôm nguyên chất còn đối với thang nhôm ghế thì được làm bằng 100% inox nên rất dày dặn và có độ bền cao. Dòng thang này được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng. Thang nhôm Hòa Phát kiểu dáng chữ A có ưu điểm như trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển có thể sử dụng khi làm việc với tư thế chữ A rất tiện lợi ở những vị trí độc lập khi làm các công việc như sơn và sửa nhà cửa, thay thế các bóng đèn điện bị hỏng trong nhà, sơn tường, sơn trang trí… Dòng sản phẩm thang nhôm chữ A Hòa Phát hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng từ 1 cho tới 2 triệu đồng với chiều cao khoảng ba mét. Còn đối với dòng thang inox thì giá thành của nó cao hơn một chút nhưng lại có độ bền cao và nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Với bảng báo giá ưu việt trên Megabuy hy vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy để quý vị lựa chọn các sản phẩm thang nhôm khí có nhu cầu.

 

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *