Các mẫu cây nước nóng lạnh dùng cho gia đình có trẻ nhỏ?

Cây nước nóng lạnh có khóa vòi nóng phù hợp với môi trường có trẻ nhỏ

Các mẫu cây nước nóng lạnh dùng cho gia đình có trẻ nhỏ?

Các mẫu cây nước nóng lạnh gia đình có trẻ nhỏ?

Khi xã hội phát triển, cuộc sống của con người cũng được cải thiện kéo theo nhu cầu về các thiết bị tiên tiến chất lượng, tiện nghi ngày một tăng và sản phẩm cây nước nóng lạnh cũng vậy. Với nhiều tiện ích mà sản phẩm này mang lại bởi vậy ngày nay nó có mặt ở khắp mọi nơi và phù hợp với mọi môi trường, đối tượng sử dụng.

Cây nước nóng lạnh có khóa vòi nóng phù hợp với môi trường có trẻ nhỏ

Cây nước nóng lạnh có khóa vòi nóng phù hợp với môi trường có trẻ nhỏ

Một trong những đối tượng sử dụng được các nhà sản xuất sản phẩm cây nước nóng lạnh đặc biệt quan tâm đó là trẻ nhỏ. Ngoài chất lượng, kiểu dáng mẫu mã của cây nước nóng lạnh khi sử dụng cho đối tượng là các bạn nhỏ nhà sản xuất đặc biệt phải chú ý thêm vấn đề là làm sao phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ khi sử dụng cây nước nóng lạnh. Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh thích hợp dùng cho các môi trường có nhiều trẻ nhỏ như trong các trường học khiến người tiêu dùng đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào phù hợp. Qúy vị có thể tham khảo một cố mẫu cây nước nóng lạnh sau đây.

Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh Fujie là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, thích hợp sử dụng cho các văn phòng cơ quan, công ty, trường học, công sở…được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra thương hiệu Fujie còn có một số dòng cây nước nóng lạnh có thiết kế khóa nóng để đảm bảo độ an toàn thích hợp dành cho trường học, các gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

Giờ đây với sản phẩm cây nước nóng lạnh Fujie tích hợp tính năng đun nóng, làm lạnh nước trong một sản phẩm và có khóa vòi nóng đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu cây nước nóng lạnh Fujie có van khóa vòi nóng thích hợp dùng cho các gia đình, trường học có nhiều trẻ nhỏ mời quý vị tham khảo:

  1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY203 hiện đang được bán trên thị trường với giá 2,000,000 đồng bao gồm cả vat.
Cây nước nóng lạnh Fujie WDBY203

Hình ảnh: Cây nước nóng lạnh Fujie WDBY203

Cây nước nóng lạnh fujie WDBY203 làm lạnh bằng phương pháp điện tử tiết kiệm điện năng, có thể làm lạnh nước xuống tới 8 độ C, và đun nóng nước ở nhiệt độ 95 độ C. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có khóa van vòi nóng nên rất an toàn đối với trẻ em. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn chứa đồ rộng hơn các loại cây nước cùng loại trên thị trường. Màu sắc của sản phẩm trang nhã màu vàng đồng kết hợp màu ghi bạc sang trọng cho môi trường sử dụng.

  1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDX5GE có gián bán trên thị trường là 1,772,728 VNĐ (VAT 1,950,001).
Cây nước nóng lạnh Fujie WDX5GE

Hình ảnh: Cây nước nóng lạnh Fujie WDX5GE

Sản phẩm được làm lạnh bằng phương pháp điện tử có thể đun nước nóng tới 95 độ C, thích hợp cho việc pha cà phê, trà, mì tôm…và làm lạnh nước ở nhiệt độ 8 độ C, sản phẩm có khóa an toàn vòi nóng đối cho trẻ em.

  1. Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC có giá: 2,409,091 VNĐ (VAT 2,650,000).

 

 

Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Hình ảnh: Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Sản phẩm làm lạnh bằng block giống như tủ lạnh nên tiết kiệm điện năng và làm nóng lạnh sâu. Nhiệt độ nước lạnh có thể xuống tới 2 độ C, nước nóng lên tới 95 độ C. Một điểm nổi bật cảu sản phẩm này là có khóa an toàn vòi nóng đối với trẻ em.

Trên đây là một số mẫu cây nước nóng lạnh có thiết kế phù hợp với những môi trường có trẻ nhỏ mà quý vị có thể tham khảo và lựa chọn.

Comments

comments

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *