Cây nước nóng lạnh Nhật Bản có đắt không?

Cây nước nóng lạnh Nhật Bản có đắt không?

Sự xuất hiện của cây nước nóng lạnh đã phần nào vơi bớt đi công việc bận rộn, giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian quý báu phải chờ nước, những tách cà phê nóng thơm lừng, những bát mì tôm nhanh chóng cho buổi sáng  sẽ có ngay trong tích tắc

cay-nuoc-nong1

Cây nước nóng lạnh FujiE

Cây nước nóng lạnh FujiE đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Như các bạn đã biết về thương hiệu FujiE, nổi tiếng Nhật Bản đươc người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm đồ điện gia dụng, công nghiệp trong đó có cây nước uống nóng lạnh FujiE.

Cây nước nóng lạnh FujiE có tác dụng làm nóng nước khi bạn cần đến nước nóng và làm lạnh nước khi bạn muốn uống nước mát. Cây nước nóng lạnh rất tiện ích cho bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc là bạn có thể sử dụng thường xuyên không cần phải đợi lậu. Cây nước nóng lanh của FujiE được ứng dụng trong gia đình, bệnh viện, trường học. Đặc biệt là các văn phòng.

Làm lạnh bằng Block ( Compresor )

Làm lạnh bằng Block ( Compresor ) công nghệ làm lạnh này là tốt nhất hiện nay, làm nước thật sự lạnh sâu và thích hợp cho những khu vực có điều kiện thời tiết nóng quanh năm như miền Nam. Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng có được nước mát lạnh, có tác dụng giải khát rất tốt. Rất tối ưu cho văn phòng từ 15 nhân viên với tốc độ uống nước liên tục.

wdby400-1-500x500

Làm lạnh bằng điện tử ( Chip )

Làm lạnh bằng điện tử ( Chip ) công nghệ làm lạnh này ở mức thấp, nước chỉ có thể hơi mát chút  do đó chi phí của loại máy này thấp hơn Block và thích hợp cho những khu vực có điều kiện thời tiết 4 mùa trong năm như miền Bắc. Nhiệt độ làm nóng là như nhau giữa 2 công nghệ này.

cay-nuoc-nong-lanh-fujie

Có 2 trạng thái đặt bình nước 20 lít : 1 loại là đặt nổi ở bên trên, 1 loại đặt âm dưới đấy cây nước để đạt hiệu quả thẩm mỹ hơn.

Các sản phẩm cây nước nóng lạnh FujiE có kiểu dáng thanh thoát, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian khác nhau.  1 số model có ngăn bảo ôn (không làm lạnh), 1 số model cao cấp có ngăn giữ bảo quản lạnh, 1 số model sắp tới về có vị trí đặt bình nước phía dưới , không phải mất sức đặt lên trên cao (đặc biệt là chị em phụ nữ), nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng , đẹp mắt, hiện đại là điểm nhấn của nhãn hiệu cây nước nóng lạnh FujiE, vì dòng sản phẩm này cũng là 1 thứ vật dụng trang trí cho văn phòng và gia đình.

FujiE đã đạt danh hiệu Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm năm 2016 do Trung Ương hội kinh tế môi trường Việt Nam cấp.

Hiện nay, các model cây nước nóng lạnh của FujiE  có mức  giá rất cạnh tranh, nằm trong khoảng 1. 800.000đ tới 5.000.000đ tùy theo công nghệ làm lạnh cũng như chất liệu và tính năng của sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc  muốn mua các sản phẩm cây nước nóng lạnh cao cấp công nghệ Nhật Bản hãy truy cập ngay vào địa chỉ : http://megabuy.com.vn

Comments

comments

Share this post