Có nên dùng máy đếm tiền cũ hay không? - Megabuy

Có nên dùng máy đếm tiền cũ hay không?

máy đếm tiền cũ

Có nên dùng máy đếm tiền cũ hay không?

Có nên dùng máy đếm tiền cũ hay không?

Giá máy đếm tiền không phải là rẻ nó rơi vào khoảng 6 đến 8 triệu đồng, cũng có một số loại máy đếm tiên châu âu có giá cao hơn nữa, với giá khá đắt như vậy sao bạn không nghĩ đến việc sự dụng máy đếm tiền cũ để có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền tương đối, để bạn có thể sự dụng số tiền đó để làm việc khác.

Sau đây là 1 số kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền áp dụng cho cả máy đếm tiền cũ và mới.

Lựa chọn theo mục đích sử dụng:

Nếu mục đích sự dụng của bạn sự dụng máy đếm tiền để đếm những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu là VNĐ, thì bạn nên sự dụng máy đếm tiền cũ và loại thông thường giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Máy đếm tiền Xiudun 2300c

Máy đếm tiền Xiudun 2300c

Nếu bạn sử dụng máy đếm tiền với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả giúp bạn có tránh thất thoát tài sản của bạn.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy đếm tiền

Nếu bạn đang muốn mua máy đếm tiền cũ để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng ban thì hãy thì bạn nên chọn máy đếm tiền cũ kiểu đứng giá thành khá rẻ mà dễ lắp đặt phù hợp với các cửa hàng nhỏ.

Nếu bạn sự dụng trong các công ty lớn, và đặc biệt là ngân hàng. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn và đếm được số tiền rất lớn.

Chọn lựa nơi mua và xuất sứ của máy

Kể cả khi bạn mua máy đếm tiền cũ hoặc mới bạn cũng nên chọn nhà cửa hàng hoặc siêu thị uy tín để có thể có được máy đếm tiền tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Giá vào khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ cho 1 chiếc máy đếm tiền cũng không phải quá đắt.

Với 1 số máy có xuất sứ từ châu âu, Với chất lượng rất tốt như Máy đếm tiền Balion, Máy Đếm Tiền Silicon nhưng giá thành khá cao, Nếu giá cả quá cao so với tài chính của bạn, bạn cũng có thể mua máy đếm tiền cũ, trên thi trường giờ cũng có khá nhiều loại máy đếm tiền cũ chất lượng được các công ty cửa hàng uy tín bán ra.

Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn địa chỉ mua máy đếm tiền uy tín và chất lượng đó chính là:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới điện chỉ cung cấp máy đếm tiền uy tín nhất hiện nay.

Website: http://megabuy.vn hoặc http://megabuy.com.vn

TP.Hà Nội: Số 104 Thái Thịnh – Tầng 1 tòa nhà Logitem (nằm ở khoảng giữa khách sạn Hacinco và Hà Thành Plaza) P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội

TP.Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P. Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

TP.Hồ Chí Minh: 430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Summary
Review Date
Reviewed Item
Máy đếm tiền cũ
Author Rating
5

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *