Có nên mua máy phát điện biến tần

Có nên mua máy phát điện biến tần

Có nên mua máy phát điện biến tần

Khi nhắc tới máy phát điện biến tần rất nhiều người tiêu dùng không biết dòng máy phát điện này như thế nào và có nên dùng không đặc biệt là những người tiêu dùng không am hiểu về công nghệ. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ lần lượt đi lý giải những thắc mắc trên của người tiêu dùng.

Giới thiệu sơ bộ về máy phát điện biến tần.

Máy phát điện biến tần được hiểu là dòng máy phát điện có thể xử lý năng lượng thô, máy phát điện biến tần thường sử dụng xăng hoặc dầu diesel để hoạt động. Khi sử dụng máy phát điện biết tần năng lượng được chuyển đổi từ dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: VGPGEN, Fujihaia…

Ưu điểm của máy phát điện biến tần.

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy phát điện biến tần đó là tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng máy phát điện thông thường. Máy có độ ồn thấp bởi thiết kế thông minh, ngoài ra sản phẩm máy phát điện biến tần có thể di chuyển cũng như xách tay đến các vị trí khác nhau.

Đặc biệt đối với dòng máy phát điện biến tần quý khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà. Ngoài ra sản phẩm chính hãng còn được bảo hành trong vòng 12 tháng sử dụng.

Quý vị có thể tham khảo thương hiệu máy phát điện biến tần Fujihaia đây là dòng sản phẩm biến tần kỹ thuật số thiết kế tiên tiến được thiết kế với kiểu dáng đẹp và độ bền cao. Ngoài ra sản phẩm rất dễ vận hành và sử dụng không cần cầu dao đảo chiều. Máy phát điện biến tần có hệ thống tự động bảo vệ vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề quá tải. Ngoài ra nếu khi quá tải máy phát điện sẽ tự động báo cũng như tự động ngắt nguồn giúp bảo vệ cho máy phát điện và các thiết bị sử dụng điện.

Dễ dàng khống chế được năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng bởi người dùng có thể kiểm soát thông qua chế độ bảo vệ quá tải, của hệ thống biến tần trong máy.

Máy phát điện biến tần kĩ thuật số giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí  giúp làm giảm đến mức tối đa nhiên liệu hao phí trong quá trình sử dụng nên nó có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những người tiêu dùng dù khó tính nhất hiện nay.

Fujihaia đây là dòng sản phẩm sử dụng trong những môi trường cần sự yên tĩnh như các hộ gia đình, các khu chung cư, các khu dân cư đông người. Máy thích hợp sử dụng tại các công trường không cố định hay trong các gian hàng cửa hàng lưu động bên ngoài đường phố hay trong các buổi biểu diễn văn nghệ, biểu diễn ca nhạc và vui chơi ngoài trời.

Một số mẫu máy phát điện biến tần nên chọn mua.

may-phat-dien-bien-tan-1

Sản phẩm máy phát điện biến tần kỹ thuật số FUJIHAIA GY1500 (1.2/1.5 KVA). Có công suất tối đa là 1.5 kva, cùng với công suất định mức là 1.2. Thời gian vận hành liên tục của máy là 4,3 giờ. Khởi động bằng hình thức giật nổ.

 

may-phat-dien-bien-tan-1

Máy phát điện biến tần kỹ thuật số FUJIHAIA GY2500 (2.2/2.5 KVA). Công nghệ siêu chống ồn. Công suất tối đa 2.5. Máy được trang bị bánh xe nên dễ dàng di chuyển.

Máy phát điện biến tần kỹ thuật số FUJIHAIA GY2600E (2.3/2.6 KVA) sử dụng công may-phat-dien-bien-tan-2nghệ siêu chống ồn, máy có công suất tối đa (KVA) là 2.6, và công suất định mức (KVA) là 2.3. Máy có dung tích bình xăng lên tới 7,8 lít. Đề điện và có điều khiển từ xa.

may-phat-dien-bien-tan-3
Máy phát điện biến tần kỹ thuật số FUJIHAIA GY6500E (5.5/6.5 KVA). Máy đề nổ có màn hình hình thị LCD.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy phát điện biến tần Fujihaia quý vị tham khảo tại megabuy.com.vn

Comments

comments

Share this post