Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất?

Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất?

Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất?

Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất?

Máy hút ẩm công nghiệp được khá nhiều các đơn vị sản xuất tại Việt Nam sử dụng trong quá trình sản xuất, lưu kho để đảm bảo độ ẩm an toàn cho sản phẩm, thiết bị. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí giúp quý vị dễ dàng đánh giá được một chiếc máy hút ẩm tốt nhất.

Để đánh giá một chiếc máy hút ẩm công nghiệp tốt nó phải đảm bảo được các yếu tố: Hiệu quả làm việc, cách vận hành đơn giản, có thể hoạt động ở mọi môi trường khác nhau,

máy hút ẩm

Hiện trên thị trường có một dòng máy hút ẩm công nghiệp của FujiE có thể thỏa mãn được tất cả các yếu tố trên nên được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một vài đánh giá của khách hàng về máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Đại diện công ty TNHH KAMUI Việt Nam khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, ống đồng, vật tư cơ khí chia sẻ:

Để đảm bảo độ ẩm cho kho bảo quản vật tư cơ khí có diện tích 50 m2 và kho bảo quản ống đồng có diện tích 70 m2 chúng tối đã trang bị hệ thống chống ẩm chuyên nghiệp bao gồm 3 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE công suất hút ẩm 180 lít/ngày và 138 lít/ngày đó là 02 máy hút ẩm công nghiệp HM 1800D và 01 máy hút ẩm công nghiệp HM 1388.

Sau một thời gian sử dụng thấy máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoạt động rất hiệu quả, đảm bảo được độ ẩm yêu cầu, máy chạy êm ít hỏng hóc, vận hành dễ dàng, đặc biệt kỹ thuật hỗ trợ rất kịp thời nên khá hài lòng về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng của hãng.

may-hut-am-1

Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp FujiE trong kho bảo quản ống đồng và vật tư cơ khí của công ty trách nhiệm hữu hạn KAMUI VIỆT NAM

Công ty TNHH may mặc XNK VIỆT THANH Thanh Hóa là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc  lớn với diện tích trên 3ha, chuyên xuất khẩu quần áo sang thị trường châu Âu. Sản phẩm máy mặc của công ty cần phải đảm bảo đúng độ ẩm chỉ tiêu khách hàng đề ra đó là độ ẩm phải nằm trong khoảng 50% – 55%.

Để kiểm soát độ ẩm trong môi trường có diện tích là 2470 m2 có nhiều công nhân làm việc, sản phẩm, đóng gói lưu kho… công ty đã trang bị 02 máy hút ẩm công nghiệp HM-2408D.

may-hut-am-2

Hệ thống  máy hút ẩm công nghiệp HM-2408D lắp đặt tại nhà máy Việt Thanh Thanh Hóa

Sau một thời gian hoạt động máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D đã đảm bảo được yêu cầu độ ẩm trong khu vực mà đối tác yêu cầu, máy chạy khá ổn định chưa gặp trục chắc gì. Dự kiến trong tương lai công ty sẽ trang bị thêm vài chiếc nữa cho phân xưởng may mới.

Trên đây là những đánh giá của khách hàng về máy hút ẩm công nghiệp FujiE, chắc hẳn với những đánh giá khách quan này quý vị đã có được những lựa chọn về dòng máy hút ẩm tốt nhất hiện nay.

 

Comments

comments

Share this post