FAQs

Các câu hỏi thường gặp


Hình thức bảo hành của Megabuy.vn?

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Megabuy.vn đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất, Megabuy hay nhà phân phối tương ứng và/hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng, để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại Megabuy.vn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên Megabuy.vn đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng và/hoặc Megabuy.vn và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành… Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quý khách hàng họat động một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của Megabuy.vn. Tuy nhiên khi mua hàng tại Megabuy.vn, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website và/hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Megabuy.vn cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của Megabuy) VÀ bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối

Quy định bảo hành và bảo trì chung của Megabuy:

(Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt, Xin Quý khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

I- Bảo hành:

– Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II.Qui định về bảo hành:

–  Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

–  Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

III. Những trường hợp không được bảo hành:

1. Trường hợp chung:

– Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

–  Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

–  Các loại thiết bị như pin cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

–  Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Megabuy

–  Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
–  Mất hoặc Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

–  Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của Megabuy. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc  không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại Megabuy (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quý khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì Megabuy có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành cho thiết bị cho Quý Khách hàng.

–  Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

IV. Bảo trì:

* Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi, vệ sinh, kiểm tra tình trạng hoạt động của các chi tiết kỹ thuật, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

V. Địa điểm bảo hành & bảo trì:

* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Megabuy.vn trên toàn quốc

VI. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành: Xin Quí khách vui lòng liên hệ:

Bộ phận tiếp nhận bảo hành & dịch vụ :
Tại Hà Nội & các tỉnh phía bắc : Ms  Tâm – Email : hotrokhachhang@newage.vn –  Tel : (04) 6275 7210 máy lẻ 124 Mobile : 0945 838 326.
– Trụ sở chính tại Hà Nội :  Tầng 1 Tòa nhà 104 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh & các tỉnh phía nam : Mr Nhuận – Email : vuongnhuan@newage.vn – Tel : (08) 3810 6668  – Mobile : 0934 955 114.
– Chi nhánh Hồ Chí Minh:  430 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng & các tỉnh miền trung : Mr Bình – Email : thienbinh@newage.vn – Tel : (0511) 3749270 Mobile : 090 316 1871.
– Chi nhánh Đà Nẵng :  Số 46 Trần Tống, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Hoặc nếu quý khách hàng cần góp ý về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ :

Bộ phận tiếp nhận ý kiến đóng góp :

Mrs Nhung : 0914 70 22 55 – Email: nhungnguyen@newage.vn – Yahoo : megabuycare

Chính sách đổi trả hàng

Megabuy.vn hỗ trợ đổi trả hàng do lỗi của nha sản xuất trong vòng tối đa 7 ngày nhưng không hoàn lại chi phí vận chuyển hàng ( nếu có) trừ nhưng trường hợp sau :

–         Không đúng mẫu mã chủng loại khách hàng đã đặt

–         Sản phẩm bị bong tróc sơn hoặc có không còn nguyên vẹn do quá trình vận chuyển hàng của Megabuy

–         Sản phẩm không đủ số lượng như khách hàng đã đặt

–         Các lỗi hi hữu về chất lượng như hết thời hạn sử dụng, bảo hành, sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

Để biết thông tin chi tiết đổi và trả hàng cho từng sản phẩm cụ thể cho bạn vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số Hotline 1900 6614, hoặc địa chỉ email support@megabuy.vn

Điều kiện đổi trả hàng:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Siêu thị điện tử Megabuy (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Megabuy.vn
 • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn…..) và không có dữ liệu trong các sản phẩm thiết bị số,thiết bị số…

Điều kiện đổi hàng đối với một số mặt hàng đặc biệt

Chủng loại hàngCác điều kiện
Laptops & Máy tínhĐảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri.
Điện tử cầm tayĐảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri
Thiết bị gia dụngĐảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri
Thiết bị văn phòngCòn nguyên điều kiện ban đầu
Nội thấtCòn nguyên điều kiện ban đầu
Máy hút ẩmCòn nguyên điều kiện ban đầu

Những trường hợp không đủ những điều kiện và tiêu chí như trên chúng tối sẽ không nhận đổi trả hàng

Thời gian xử lý quy trình đổi trả hảng tại Megabuy.vn diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Megabuy.vn luôn luôn đề cao lợi ích của người khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

1-      Hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng

Với tiêu chí “ Lấy uy tín để mưu cầu sự phát triển “Megabuy.vn” phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước: Sony, Panasonic, Viewsonic, Inforcus, IBM, Ricoh, Toshiba,Sharp, Fuji Xerox, Canon, Brother, Samsung, Silicon FujiE, Kodak, Hữu toàn, Huyndai, Daikin, Midea,Kangaroo, Saiko, Nagakawa, Sumikura, Presstar, Geyser, Tiross, Lioa, Alaska, Birch, Motorola, Zebex, Xiudun, Hòa Phát, Nội thất 190, Fami, Edison, Cisco, Alcatel, Maxcare, Casio… Với chế độ bảo hành chu đáo, tư vấn hướng dẫn sử dụng để sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền nhất

2-      Giá rẻ mỗi ngày, tưng bừng khuyến mại

Được sự hỗ trợ của các nhà cung cấp, Megabuy.vn mang đến cho khách hàng chính sách giá tốt nhất và được cập nhật liên tục trên website: www.megabuy.vn đảm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm trong gia đình bạn.

Với quan điểm “Đứng về phía khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để nắm rõ và phục vụ tốt nhất các nhu cầu,mong muốn của khách hàng”, chúng tôi thường xuyên trao đổi, đàm phán, lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối lớn để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tăng mang đến cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách giá cả tốt nhất cũng như Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% giúp Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào giá bán tại Megabuy.

3-      Mua rồi thấy đắt hoàn trả 110 % giá thành

Điều này có nghĩa là trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng tại Megabuy.vn nếu bạn thấy đơn vị nào bán với thấp hơn hãy “ báo cho chúng tôi” chúng tôi sẽ tặng bạn 110 % giá tiền chênh lệch đó hãy gọi 19006614 để có giá hấp dẫn nhất (do số lượng sản phẩm của từng ngành hàng rất nhiều, do lỗi phát sinh trong quá trình nhập liệu, do tỷ giá, hoặc do giá của sản phẩm chưa kịp cập nhập (đặc biệt đối với giá cả của các ngành hàng có biến động giá thường xuyên như máy tính, thiết bị tin học, thiết bị mạng, thiết bị máy móc văn phòng…), giá trên website có thể cao hơn hoặc không chính xác 100% giá bán thực tế của chúng tôi do vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất).

4-      Sản phẩm đa dạng

Megabuy.vn cung cấp hàng nghìn chục ngành hàng với nhiều model khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách, được giới thiệu trên website: www.megabuy.vn với đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng, giá cả, xuất xứ hàng hóa, thông số kỹ thuật, tin tức khuyến mại và rất nhiều các thông tin khác.

5-      Tư vấn chuyên nghiệp – dịch vụ hoàn hảo

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cần thông tin về sản phẩm? Hãy liên hệ với chúng tôi qua: yahoo, skype, facebook,website hoặc ấn gọi hotline: 19006614 đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần bảo hành, vẫn phương thức như trên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn, bảo hành tại showroom Megabuy, trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hoặc tại nhà theo yêu cầu

Nếu bạn chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi qua hotline: 19006614 hoặc địa chỉ yahoo : megabuycare hoặc sđt: 0944268245 24/24 hàng ngày.

Mọi ý kiến của quý khách là nền tảng giúp sự phát triển của chúng tôi vững chắc hơn.

6-      Miễn phí lắp đặt và vận chuyển:

Khi mua hàng tại Megabuy.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết Chính sách giao hàng vận chuyển).

Khách hàng được tư vấn trực tuyến về sản phẩm cũng như dịch vụ của Megabuy theo các cách sau đây:

 • Chat với người tư vấn trực tuyến của Megabuy
 • Chọn sản phẩm rồi đặt hàng trực tuyến trên website Megabuy
 • Gọi điện trực tiếp vào số Hotline 1900 6614
 • Liên hệ với email: support@megabuy.vn

 

Hướng dẫn mua hàng

Để mua các sản phẩm tại siêu thị điện tử Megabuy, Quý khách có thể đến các Showroom tại:

Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung liệt, đống đa, hn

Tel : 84.4.62757210

Fax : 84.4.62757212

Email: support@megabuy.vn

Hotline toàn quốc: 190006614

Số 430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 84. 3810 6668

Fax: 84.3810 6077

Email: support@megabuy.vn

Hotline toàn quốc: 190006614

Hoặc mua hàng trực tuyến tại www.megabuy.vn theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 : Lựa chọn hàng hóa:

Tại trang chủ của megabuy.vn Quý khách lựa chọn sản phẩm tại:  Từ các ngành hàng lớn quý khách lựa chọn các ngành hàng nhỏ để có thông tin các sản phầm cần mua phù hợp với nhu cầu của bạn trong số rất nhiều sản phẩm tương tự khác:

huong-dan-mua-hang-1

Nếu Quý khách đã có tên hoặc mã của sản phẩm có thể sử dụng công cụ tìm kiếm (Search) rất tiện lợi và nhanh chóng – Quý khách chỉ cần gõ tên hoặc mã mặt hàng vào Box Search phía trên (xuất hiện hầu hết ở tất cả cá trang trong của website) sau đó click vào nút tìm kiếm, Megabuy sẽ liệt kê các kết quả tìm kiếm để Qúy khách lựa chọn đúng sản phẩm cần tìm.

Bước 2: Mua hàng

Khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua với đầy đủ các thông tin về sản phẩm như hình ảnh dưới đấy quý khách Click vào để tiếp tục thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn.

huong-dan-mua-hang-2
Ngay lập tức sản phẩm sẽ được đưa vào giỏ hàng của bạn

huong-dan-mua-hang-3Tại đây, Quý khách có thể:

–         Cập nhật giỏ hàng: Khi Quý khách mua một sản phẩm với số lượng lớn hơn 1, Quý khách điền số lượng cần mua ở ô số lượng rồi ấn cập nhật.

–         Xóa: Nếu Quý khách không muốn mua 1 sản phẩm nào đó.

–         Đặt hàng: Khi Quý khách đã hài lòng với sản phẩm mình chọn mua.

Ngoài ra, Quý khách có thể tiếp tục mua những sản phẩm khác của chúng tôi bằng cách click vào dòng Tiếp tục mua hàng.

– Sau khi đã chọn được những sản phẩm cần mua, Quý khách hãy ấn vào nút đặt hàng để gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi.

Bước 3: Đăng nhập để xác minh đơn hàng

huong-dan-mua-hang-4Trường hợp Quý khách đã có sẵn tên truy cập và mật khẩu do Megabuy.vn cung cấp hay do Quý khách đã đăng ký trước đó, Quý khách sẽ điền tên truy cập và mật khẩu vào mục đăng nhập và chọn mục Đăng nhập

Nếu Quý khách là khách hàng mới chưa đăng ký tài khoản, Quý khách vui lòng đăng ký mới tài khoản

huong-dan-mua-hang-5Bước 4: Lựa chọn Phương thức vận chuyển và thanh toán

huong-dan-mua-hang-6Khi đơn hàng đã được gửi thành công, Nhân viên kinh doanh của Megabuy.vn sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hàng thực hiện giao dịch với Quý khách.

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp với bộ phận kinh doanh online (bằng các hình thức: chat yahoo, email, điện thoại, fax) để đặt hàng

huong-dan-mua-hang-7

Đặt hàng trực tiếp qua người hỗ trợ trực tuyến