Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Alaska là dòng thương hiệu đồ gia dụng đã phát triển ở Việt Nam hơn 20 năm, sản phẩm của Alaska rất đa dạng và phong phú phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng như: tủ đông, tủ ướp rượu vang, tủ mát, máy nước nóng lạnh, bếp hồng ngoại, lò nướng, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần ….. những sản phẩm trong thời gian qua được nhiều người biết đến và nhờ chính chất lượng của sản phẩm mà Alaska đã được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng.

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu cây nước nóng lạnh Alaska để phần nào biết được sản phẩm Alaska tốt như thế nào và giá bán máy nước nóng lạnh Alaska ra sao.

Máy nước nóng lạnh Alaska có 2 dòng:

Dòng làm lạnh bằng hệ điện tử:

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Dòng này hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử với công nghệ làm lạnh này giúp máy có thể làm lạnh đến 8-10 độ C và làm nóng đến 95 độ C có thể cung cấp nước cho chúng ta cả mùa đông lẫn mùa hè. Cây nước được chia làm 2 ngăn riêng biệt, ngăn trên được tích hợp 2 vòi lóng lạnh với 2 khóa an toàn đi kèm, ngăn dưới đóng vai trò như một ngăn tủ thường giúp các bạn có thể cốc chén, đượcthiết kế gọn nhẹ màu sác trang nhã và giá thành rẻ hiện máy nước nóng lạnh làm lạnh điện tử được rất nhiều hộ gia đình sử dụng.

Dòng làm lạnh bằng Block.

Giá bán máy nước nóng lạnh Alaska

Dòng nay với công nghệ làm lạnh bằng Block, một trong những công nghệ làm lạnh nhanh nhất trong thời điểm hiện tại, có thể làm lạnh 3-8 độ C và làm nóng đến 95 độ C. Khác với dòng cây nước điện tử cây nước làm lạnh bằng Block được chia là 2 dòng, dòng bình ngoài và dòng bình âm.

Dòng bình ngoài: như các bạn xem trên hình, dòng này được sử dụng nhiều trong các công ty vì trên ngăn thứ 2 của máy lọc nước được tích hợp giống như một chiếc tủ lạnh mini giúp các bạn có thể để hoa quả và nước mát.

Dòng bình âm: được sử dụng nhiều trong các công ty và hộ giá đình, bình nước được tích hợp để vào bên trong của ngăn thứ 2 của máy nước lọc, giúp cho thân của máy nước gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, các bạn không còn phải sợ khi phải vác bình nước 20kg đặt lên trên cây nước nữa mà chỉ cần đặt bình vào khoang là có thể sử dụng được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy lọc nước Alaska để biết thêm về báo giá máy nước nóng lạnh Alaska hay giá bán máy nước nóng lạnh Alaska như nào các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Comments

comments

Share this post

Comments (2)

 • hua nhu giang Reply

  tôi muốn mua một máy nước uống nóng lạnh Alaska

  bình nước đặt âm bên trong,xin vui lòng báo giá qua email

  09/11/2016 at 10:14 sáng
  • Tư vấn Megabuy Reply

   Chào bạn.
   Bên mình gửi email báo giá rồi bạn nhé.
   Thanks!

   09/11/2016 at 10:43 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *