Giá máy hút ẩm ở siêu thị HC

Giá máy hút ẩm ở siêu thị HC

Giá máy hút ẩm ở siêu thị HC

Giá máy hút ẩm ở siêu thị HC

Siêu thị điện máy HC là siêu thị điện máy hàng đầu tại Việt Nam. HC cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, âm thanh tivi, tủ lạnh. Hiện nay HC cũng đang cung cấp thêm thiết bị máy văn phòng, các sản phẩm theo mùa như máy sưởi, máy hút ẩm và quạt.

Máy hút ẩm ở siêu thị HC cũng có của nhiều hãng khác nhau như Fujie, Edison, Winix thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Thái và Hàn Quốc. Chúng ta sẽ tìm hiểu giá của một số sản phẩm máy hút ẩm ở siêu thị HC so với các siêu thị khác một chút.

Có thể thấy được giá máy hút ẩm ở siêu thị HC thường cao hơn so với các website online khác như Megabuy ở tất cả các hãng. Máy hút ẩm Edison ED12B siêu thị HC đang có giá 5.890.000đ có VAT Trong khi đó trên thị trường giá bán ở các site như Megabuy có giá chỉ 4.850.000 có VAT. Đều là hãng chính hãng 100% bảo hành 24 tháng. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là bởi các siêu thị điện máy thường phải chi phí nhiều cho nhân công và địa thế. Ngoài ra siêu thị điện máy bao giờ cũng bán đúng niêm yết giá của bên hãng.

Đối với các siêu thị online hoặc các site như Megabuy thì luôn đảm bảo được dịch vụ tốt nhật, giá thành rẻ nhất và giao hàng nhanh nhất. Hệ thống bán hàng online giá luôn rẻ hơn so với offline cũng một phần do thị trường online đang ngày càng nhiều sức cạnh tranh hơn. Có thể gọi đến vẫn được giảm giá và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo như A Nam ở Nguyễn An Ninh Hà Nội có chia sẻ: Thời tiết hay có mưa đột ngột, trong phòng sàn gỗ hay bị hơi ẩm đọng lại gây khó chịu và ẩm mốc. Mình chọn mua máy hút ẩm Edison hàng Thái hút công suất 12lit trong gia đình là hợp lý. Máy do bên Siêu thị Megabuy cung cấp hàng chính hãng chế độ bảo hành 2 năm, đang có chương trình giảm giá rẻ hơn so với các bên khác”.

 

Giá máy hút ẩm ở siêu thị HC

Một ví dụ nữa đối với giá máy hút ẩm ở HC. Như Máy hút ẩm Steba Germany LE100 mặc dù Megabuy và HC có giá bán ngang nhau đều là 6.390.000 nhưng khi mua hàng ở HC chúng ta phải mua đúng giá. Nhưng nếu bạn mua chúng tại Megabuy hoặc một số cửa hàng khách chúng ta có thể sẽ có giá tốt hơn và được khuyến mại nhiều hơn.

Có thể nhận thấy sự chênh lệch về giá máy hút ẩm ở HC so với những địa điểm bán hàng khác là rất lớn. Bởi HC là hệ thống siêu thị điện máy cũng giống như Pico luôn bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

Trong thời buổi khó khăn khi mua sắm một vật dụng nào đó quý khách hàng luôn cân nhân tìm những nơi bán hàng uy tin, giá tốt để tiết kiệm chi phí và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Để đạt được những điều này quý khách hàng có thể tham khảo một số kênh bán hàng online uy tín và hiệu quả như Megabuy.

 

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *