Giới thiệu

The New Way to


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Phát triển Thời Đại Mới trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử. ứng dụng hiệu quả công nghệ cao kết nối hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới hàng nghìn đại lý, cộng tác viên trong cả nước cung cấp đến tận tay người tiêu dùng hàng chục nghìn sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo hướng tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề phát triển trên nền tảng bền vững trong tương lai

SỨ MỆNH
– Không ngừng sáng tạo và phát triển đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.
– Tạo sự kích cầu và sôi động của thị trường bán lẻ tại địa phương, thúc đẩy nâng cao tỷ trọng kênh phân phối hiện đại và góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam.
– Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả dưới mái nhà chung củaThời Đại Mới
– Phát triển bền vững, đem lại lợi ích cao nhất cho các cổ đông.

CAM KẾT
– Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi hoàn hảo
– Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả minh bạch mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
– Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
– Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng cao.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường các gian hàng tại Megabuy.vn luôn được cập nhật mới và bổ xung hàng giờ liên tục với nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo khách hàng được hưởng quyền lợi cáo nhất khi đến với Megabuy.vn


DÒNG THỜI GIAN

showroom megabuy
showroom megabuy
showroom megabuy
showroom megabuy