Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu an toàn, đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu an toàn, đúng cách

Máy sưởi dầu tuy là sản phẩm an toàn, với người già và trẻ nhỏ nhưng với đặc điểm, sử dụng các thanh sưởi làm nóng và tỏa nhiệt với nguyên liệu là dầu và  chạy bằng điện nên trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như máy sưởi được hoạt động trơn tru, êm ái đúng như công suất của nó.

may-suoi-dau-fujie-ofr4511-8

Máy sưởi dầu được  là công cụ sưởi ấm được sử dụng tự lâu được nhiều gia đình ti dùng để sưởi ấm trong mùa đông, sử dụng các thanh sưởi làm nóng và tỏa nhiệt, nhiệt độ sẽ truyền qua các thanh sưởi nhờ nguyên lý đối lưu. Theo các nhà sản xuất, hơi nóng của máy sưởi dầu được tạo ra từ việc đốt cháy dầu trong máy nên không có cảm giác khô da gây khó chịu trong phòng kín. Đặc biệt, loại dầu được dùng trong máy sưởi dầu này có khả năng tự xoay vòng nhiên liệu nên bạn có thể sử dụng đến 10 năm mà không phải lo lắng  thay dầu cho máy.

may-suoi-dau-fujie-ofr4413-6

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413

Ngoài ra, máy sưởi dầu còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn sưởi như không pháp sáng khi ngủ, máy hoạt động êm ái, có role nhiệt cảm biến tự động tắt khi đủ ấm và  không gây sốc nhiệt…Máy sưởi dầu rất an toàn và tốt cho sức khỏe của các bé sơ sinh…

Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu

  • Đặc máy sưởi ở địa điểm bằng phẳng, không gồ ghề
  • Tuy không gây bỏng da khi va chạn nhưng tốt nhất bạn vẫn nên để xa người dùng trẻ em để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Nên để thẳng máy sưởi, không nên để nghiêng máy, để máy vận hành một cách tốt nhất.
  • Không để máy sưởi ở những không gian ẩm ướt
  • Không để trẻ đùa nghịch với máy sưởi
  • Rút ổ điện khi nếu lâu ngày không dùng đến hoặc khi vệ sinh máy
  • Không dùng chung ổ điện với các thiết bị khác
  • Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra các sự cố, về vận hành máy háy liên hệ ngay với kỹ thuật để nhận được sự tư vấn cũng như bảo hành, không nên tự ý chỉnh sửa.

may-suoi-dau-fujie-ofr4613-11

Máy sưởi dầu FujiE an toàn không đốt cháy oxy rất thích hợp cho phòng ngủ

Máy sưởi dầu FujiE, sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, cùng tay cầm, bánh xe giúp di chuyển thuận lợi nhưng giá thành rất phải chăng sẽ là một sự lựa chọn kinh tế của gia đình. Chi tiết về sản phẩm máy sưởi dầu bạn có thể liên hệ Website: http://megabuy.com.vn

Comments

comments

Share this post