Lợi ích khi sử dụng máy phát điện biến tần

máy phát điện biến tần

Lợi ích khi sử dụng máy phát điện biến tần

Những lợi ích khi sử dụng máy phát điện biến tần

Thường xuyên mất điện là nguyên nhân dẫn đến bạn phải sử dụng máy phát điện, mất điện là nguyên nhân ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình bạn, vì vậy sử dụng máy phát điện là 1 biện pháp tuyệt vời giải quyết vấn đề này.

máy phát điện biến tần

Ngày nay, máy phát điện biến tần (inverter) đã không có gì xa lạ với nhiều người. Những máy phát điện tạo ra nguồn năng lượng ổn định, sạch sẽ mà trong vài trường hợp có giao động ít hơn so với nguồn điện chính. Các lợi ích khác bao gồm: thiết kế cầm tay gọn nhẹ là đồ vật đồng hành hoàn hảo cho những người thích hoạt động ngoài trời như cắm trại, bộ hành, câu cá… và sử dụng trong nhà khi mất điện, nó cũng cung cấp điện co các doanh nghiệp nhỏ như quầy hàng ở chợ hoặc xe bán lưu động.

Máy phát điện biến tần hoạt động như thế nào?

Máy phát điện thông thường được thay thế bởi một bộ vi xử lý hoặc inverter (biến tần). Một máy phát điện biến tần inverter sản xuất ra điện DC. Nó được chuyển thành điện 3 pha AC ở tần số cao của các biến tần. Dòng điện sau đó được chuyển đổi sang DC cung cấp một dòng sóng sin ổn định. Về cơ bản, bạn có được nguồn năng lượng sạch so với nguồn điện chính trong nhà.

máy phát điện biến tần

sản phẩm này cung cấp nhiều lợi ích, chúng bao gồm: tiết kiệm nhiên liệu hơn, ít tiếng ồn và trọng lượng ít hơn. Bây giờ chúng ta ẽ phân tích chi tiết hơn:

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn

Công nghệ Inverter cho phép các nhà sản xuất thiết kế các máy phát điện siêu nhẹ và nhỏ gọn, hoàn hảo cho sử dụng trong giải trí. Trong thực tế, máy phát điện biến tần có thê nhỏ hơn cả một nửa so với máy phát điện thông thường. Các máy đều có tay cầm tiện dụng, chúng là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn bất cứ noi nào. Và khi không sử dụng, máy có thể sắp xếp gọn một góc nhỏ.

Tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện biến tần cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra. Tốc độ động cơ tự động điều chỉnh theo tỷ lệ trực tiếp để tải ứng dụng, phát huy tối đa hiệu quả nhiên liệu trong khi duy trì cung cấp 240V. Điều này dẫn đến thời gian chạy liên tục lâu hơn. Trong khi duy trì tần số và năng lượng cho các thiết bị của bạn.

Ồn ào hoặc tốt

Những máy phát điện thông thường gây ra tiếng ồn và rung động ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh. Nhờ công nghệ Inverter, tiếng ồn được giảm thiểu đáng kể, inverter không chạy tốc độ cao liên tục, điều đó có nghĩa là nó chạy êm hơn những máy phát điệ thông thường khác. Chất cách điện, vỏ cách âm được cải thiện và thiết kế thêm bộ giảm thanh để giảm độ ồn.

Comments

comments

Share this post