Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền hiện nay đã rất thông dụng đối với chúng ta, nhờ khả năng đếm nhanh và chuẩn của máy mà chúng ta không còn nhìn thấy cảnh khóc dở, mếu dở khi đếm một cọc 100 tờ mà đếm đi đếm lại lúc thì 98 tờ khi thì 99 tờ, hình thức đếm thủ công này rất mất thời gian, những lúc như này bạn cảm thấy bất lực không còn hứng thú làm việc nữa, đấy là khi cọc tiền đủ số lượng mình đếm thiếu còn nếu gặp tình huống thiếu mà đếm đủ thật sự là ác mộng những lúc này thì biết trách ai, đành phải ngậm ngùi bỏ tiền của mình ra mà đền bù sự thiếu sót này. Với kinh nghiệm tư vấn và phân phối máy đếm tiền trong nhiều năm qua chúng tôi xin gửi đến các bạn những mã máy đếm tiền thành đạt với những tính năng và công dụng của máy chắc chắn các bạn sẽ tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy đếm tiền thông thường:

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Dòng máy đếm thông thường là dòng máy đếm chỉ phát hiện được tiền và giấy bằng tia Uv, Mg không phát hiện được tiền giả polime siêu giả, máy có chức năng đếm tiền polime, tiền euro, cotton và Usd. Máy có khả năng đếm tự động và ngừng máy khi hết tiền với tốc độ đếm 1100 tờ / phút. Được tích hợp chức năng cộng dồn chia mẻ ấn định số lượng cần đếm vì thế máy rất thuận tiện khi chúng ta cần đóng cọc hay phân chia số lượng tiền, máy được tích hợp đồng hồ hiển thị trên thân máy và hỗ trợ thêm một đồng hồ Lcd kéo dài để các bạn tiện theo dõi số lượng tờ khi đếm.

Máy đếm Phát hiện kiểm tra tiền giả:

Máy đếm tiền Thành Đạt chính hãng

Máy đếm tiền Thành Đạt phát hiện tiền giả là dòng máy được tích hợp hệ thống mắt hồng ngoại sắc trắng kiểm tra hình chìm và mắt siêu hồng ngoại sắc tím, có thể phát hiện được tiền giả và tiền siêu giả một các chính sác nhất, nhờ có hệ thống mắt đọc hiện đại và phần mềm thông minh máy có thể nhận biết được các mệnh giá của tiền và nhận biết được tiền lẫn loại nên các bạn có thể yên tâm khi trong quá trình đếm tiền có phát sinh bất ký tiền mệnh giá khác trong cọc tiền bạn đang đếm. Máy đếm tiền thành đạt có hệ thống hút bụi có chức năng hút bụi giúp cho người sử dụng có thể tránh khỏi việc hít bụi tiền độc hại.

Trên đây là nhưng thông tin sơ bộ của máy đếm tiền thành đạt về 2 dòng đếm, đếm thường và đếm phát hiện tiền giả. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi …. chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *