Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn chính hãng

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn chính hãng

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn chính hãng

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn chính hãng

Hiện nay cây nước nóng lạnh với chức năng tiện lợi đã thực sự thu hút được người tiêu dùng và có mặt tại nhiều gia đình, đặc biệt là trong văn phòng. Tuy nhiên không phải máy nước nóng lạnh đứng nào cũng phù hợp với diện tích hay văn phòng của họ, do không gian không đủ để đặt chúng. Nhiều gia đình hoặc văn phòng đã lựa chọn sử dụng máy nước nóng lạnh nước uống để bàn vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí.

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn là dạng cây ngắn, thấp, không có ngăn chứa đồ phía dưới. Máy đơn giản chỉ có phần bình úp phái trên và hệ thông đun nóng. Người sử dụng muốn sử dụng được phải đặt chúng lên một cái bàn. Dó đó nó có tên là máy làm nóng lạnh nước uống để bàn.

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn chính hãng

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn không đa dạng và phong phú như dạng cây đứng, vì nó chỉ đám ứng được một số ít nhu cầu do không có đủ không gian để trưng bày chúng. Còn thường sẽ sử dụng dạng cây đứng vì không phải tốn thêm tiền mua thêm bàn để kê chúng. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn ưu điểm của dòng máy nước nóng lạnh này.

Máy làm nóng lạnh nước uống để bàn có ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá thành rẻ như loại chíp điện tử có giá hơn 1 triệu, còn block thì đắt hơn khoảng hơn 2 triệu. Cũng giống như dòng cây đứng, máy để bàn cũng được thiết kế 2 công tắc đằng sau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nước uống theo sở thích của mìn. Máy sử dụng bình úp nước tinh khiết khoảng 18-20lit không có vòi, đơn giản và tiết kiệm

Có rất nhiều ưu điểm tương đương dòng máy đứng, tuy nhiên máy làm nóng lạnh nước uống để bàn có nhược điểm là không có ngăn để chưa đồ, hay bảo quản hoa quả. Ngoài ra nó không đặt riêng 1 mình ở góc nhà mà phải đặt kèm trên 1 chiếc bàn. Điều này chỉ tiện lợi cho những nơi đã có sẵn bàn để kê. Sự lựa chọn cho những dòng máy này cũng ít hơn do nhu cầu không nhiều, nên thị trường cũng không có nhiều model để khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số điểm đặc trưng của dòng máy nước nóng lạnh nước uống để bàn để các bạn có thể cân nhắc và lưu ý khi chọn mua sản phẩm. Dù thế nào thì máy để bàn vẫn hoạt động tốt tương đương với những dòng máy đứng. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến thăm showroom của chúng tôi siêu thị megabuy để được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất của máy làm nóng lạnh nước uống hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các hãng thương hiệu nhật bản, hàn quốc với chất lượng tốt nhất hiện nay. Tới showroom các bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *