Máy lọc nước nóng lạnh GL 6000 Hàn Quốc

Máy nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Máy lọc nước nóng lạnh GL 6000 Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh GL 6000 mang thương hiệu AK Systec, được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Máy được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp phù hợp với gia đình, văn phòng công sở. Máy được thiết kế có khóa an toàn trẻ em, hệ thống lọc đặc biệt gồm 4 bước mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm có nhiều ưu việt, tuy nhiên hiện nay cây nước nóng lạnh GL6000 chưa được phổ biến nhiều trên thị trường Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam đang sử dụng nhiều máy lọc nước nóng lạnh của hãng Fujie cho siêu thị megabuy cung cấp. So với máy lọc nước nóng lạnh GL6000 thì Fujie có chất lượng tương đương, mẫu mã đẹp và sang trọng.

Trong một thực tế cho thấy với mức đời sống của dân Việt Nam thì việc đầu tư một máy nước nóng lạnh dùng cho gia đình với giá gần 10 triệu là một điều rất kho. Giá máy nước nóng lạnh GL6000 lên tới 8.840.000 gấp 3 lần so với  một máy nước nóng lạnh thông thường, gấp 2 lần so với máy lọc nước thông thường. Do đo việc mua máy nước nóng lạnh GL6000 cũng khiến nhiều gia đình cân nhắc. Và có lẽ dòng máy này chỉ đáp ứng cho những gia đình còn dư giả về tài chính mới có thể dùng được.

Nắm vững được nhu cầu cũng như nghiên cứu được thị trường máy lọc nước, megabuy đã cung cấp những sản phẩm thiết thực đến tay người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh tại megabuy đáp ứng được các nhu cầu bình dân, thông thường và cao cấp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy nước nóng lạnh cao cấp sau:

Máy nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC được thiết kế với kiểu dáng mặt kính cong và họa tiết tinh xảo sang trọng. Máy được thiết kế thêm vòi khóa an toàn cho trẻ em các mẹ có thể yên tâm khi nhà mình có con nhỏ. Ngoài ra WDX5PC còn có ngăn chưa đồ rộng và lớn giúp chưa được nhiều cốc chén hơn. Nước sử dụng là bình nước tinh khiết từ 18-20 lít rất tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm hiện bán ở megabuy đang có giá 2.850.000 .

Máy nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Một sản phẩm máy nước nóng lạnh Fujie cao cấp hơn đó là Fujie WD3BY300. Máy được thiết kế màu trắng kèm với màu bạc ánh kim sang trọng theo xu hướng Hàn Quốc. Điều đặc biệt là máy có thêm ngăn tủ lạnh ở dưới có thể bảo quản hoa quả hoặc nước uống khi cần thiết.Điều này sẽ giúp cho những gia đình có tủ lạnh , nhưng ở phòng nào đó chưa có có thể kết hợp dùng rất hiệu quả. Máy nước nóng lạnh Fujie WDBY300 đang bán có giá 3.550.000. Giá hợp lý cho sự kết hợp giữa đun nóng lạnh và tủ lạnh.

 

Máy nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Máy nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDX5PC

Để sở hữu những chiếc máy nóng lạnh tốt nhất,bạn hãy truy cấp website megabuy.vn hoặc gọi đến số hotline để biết thêm chi tiết: 1900 6614

Comments

comments

Share this post

Comment (1)

  • Máy lọc nước nóng lạnh GL 6000 Hàn Quốc | Megabuy Reply

    […] Máy lọc nước nóng lạnh GL 6000 mang thương hiệu AK Systec, được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Máy được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp phù hợp với gia đình, văn phòng công sở. Máy được thiết kế có khóa an toàn trẻ em, hệ thống lọc đặc biệt gồm 4 bước mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. […]

    30/05/2016 at 6:11 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *