Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trc tiếp?

Nhà bạn có trẻ nhỏ luôn cần nước nóng thường xuyên để tắm rửa, mùa đông bạn cần nước nóng để tránh cái giá lạnh…. Vậy nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

Nên mua máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn, 2 loại này đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

 

Cây nước nóng lạnh trực tiếp hoạt động theo nguyên lý làm nóng trực tiếp bằng điện trở, nên nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút. Do máy nước nóng trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, nên việc lắp đặt cũng rất đơn giản thường được lắp ở nhà bếp dùng rửa bát hay các phòng tắm nhỏ ít người sử dụng. Máy nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất, mức giá dao động từ 1 triệu rưỡi đến hơn 3 triệu.

Nhược điểm của máy nước nóng lạnh trực tiếp là áp lực yếu, máy cần có áp lực nước lớn và điện áp cao để hoạt động ổn định, nếu đường nước nhà bạn yếu bạn nên chọn mua máy nước nóng lạnh gián tiếp có bơm trợ lực.

Nên mua máy nước nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp?

Máy nước nóng gián tiếp có bình chứa nước dung tích lớn, có đường nước vào và ra riêng biệt, Dung tích bình chứa lớn nên dùng được nhiều người. Nhược điểm Máy nước nóng gián tiếp là cồng kềnh chiếm diện tích không thích hợp cho khu vực có diện tích bé. Giá thành cao hơn so với mua một máy làm nước nóng lạnh trực tiếp.

Hiện nay máy nước nóng gián tiếp được nhiều hãng thiết kế trang nhã tích hợp thêm công nghệ đèn báo hiệu thông qua đèn led màu xanh trên màn hình hiển thị, đèn báo đủ nhiệt độ tiện ích giúp bạn kiểm tra nước nóng đạt được nhiệt độ mong muốn. Môi trường ô nhiễm khiến nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch trở nên quan trọng. Các hạt ion bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Khi kết hợp với thanh đốt đồng của máy sẽ gia tăng hiệu quả trong việc tạo ra nguồn nước sạch, trong lành. Công nghệ ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước là giải pháp mới bảo vệ sức khỏe gia đình. Các khối cầu ion bạc nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Khi nước đi qua ống để vào bình chứa, sẽ tiếp xúc với các khối cầu này và được thanh lọc.

 

Comments

comments

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *