Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Cây nước nóng lạnh ngày này được rất nhiều gia đình sử dụng. Nó giúp cho việc pha trà, pha café, pha sữa được thực hiện một các nhanh chóng và hiệu quả. Đó có lẽ chỉ là một lý do mà nhiều người tìm đến cây nước nóng lạnh. Tuy nhiên còn 1 tiện ích nữa, mà nhiều người không để ý đến. Đó là tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ.

Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Những tiện ích của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cây nước loại này nhé.
Cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ cũng có cấu tạo giống như những dòng cây nước nóng lạnh thông thường khác như sau
– Được thiết kế dáng cao gần 1m vừa tầm người sử dụng.
– Máy có cấu tạo 2 hoặc 3 vòi nóng lạnh, thường riêng biệt, giúp người sử dụng có thể lựa chọn loại nước mình uống.
– Đằng sau máy được thiết kế công tác nóng lạnh riêng biệt.
– Máy sử dụng bình up tinh khiết 20 lít.
Điểm khác biệt duy nhất của cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ là thay vì phía dưới chỉ đơn giản có ngăn chứa đồ, thì nó có thêm dàn lạnh. Dàn lạnh này có thể làm mát nên bạn có thể sử dụng ngăn đó để làm mát hoa quả, hoặc một số đồ cần được bảo quản.
Tiện ích của những dòng sản phẩm này là vừa kết hợp được chức năng đun nóng và làm lạnh, vừa như một tủ lạnh nhỏ bảo quản hoa quả hoặc các đồ cần thiết.
Những dòng cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ được sử dụng trong các văn phòng nhỏ, hoặc gia đình không có thêm phòng mà không muốn sử dụng tủ lạnh. Đây là những tiện ích đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ như Fujie, Daiwa.. Các bạn hãy tham khảo những model sau nhé:
Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE WDBY300 . Đây là mẫu cây nước có khoang để lạnh độ rộn hơn các model cùng loại trên thị trường. Với kiểu dang chắc chắn, to đệp hơn, cùn với sự kết hợp của viền bạc ánh kim rất phù hợp với không gian của mọi nơi.
Công suất của máy BY300 là ( V ) : 220-240V
Với Điện áp sử dụng đơn giản : 50/60Hz
Được thiết kế theo kiểu dáng hàn quốc mới nhất
Máy có công suất làm lạnh : 90W
Nước được làm lạnh xuống : 2-10 độ C
Công suất làm nóng tương đối nhỏ : 550W
Nhiệt độ nước nóng có thể lên tới : 90-95 độ C
Với Thời gian làm nước nóng nhanh chóng : 5.0L / H
Với Thời gian làm nước lạnh nhanh : 2.0L / H
Máy làm lạnh theo công nghệ Block nhanh và bền
Đặc biệt máy còn được thiết kế thêm khóa an toàn vòi nóng đối với trẻ em, rất an toàn khi sử dụng.
Cây nước nóng lạnh cao cấp Midea YL1631S-B. Đây là một trong những dòng cây nước có khoang để lạnh đổ lên tới 20lit. Cây được thiết kế sang trọng với màu trắng trang nhã, hài hòa. Là dòng cây nước nóng lạnh 3 vòi: Nóng, thường, lạnh. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Media YL1631S-B là sản phẩm tin cậy của nhiều gia đình.

 

Máy được trang bị và thiết kế 3 vòi cấp nước riêng biệt
Đặc biệt có khóa trẻ em đối với vòi cấp nước nóng
Sử dụng bình chứa nước nóng bằng thép không gỉ,có thêm thiết kế an toàn kép chống quá nhiệt. Công nghệ làm lạnh bằng block nhanh và bền bỉ giúp bạn thoải mái khi sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn 310 x 360 x 1000 phù hợp với mọi vị trí. Công suất làm lạnh thông thường 220-240V, sử dụng điện áp 50/60Hz sẽ giúp nước lạnh xuống dưới 10 độ C, nước nóng lên tới 85 độ C và thời gian làm nóng là 4l/h, làm lạnh là 2l/h. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
Trên Đây là một số lợi ích nhỏ từ cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ mang lại cũng như một số sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay. Nếu những dòng máy cây nước nóng lạnh quá với chi phí đầu tư của bạn, bạn có thể sử dụng những dòng cây nước nóng thông thường. Để sở hữu những cây nước nóng lạnh tuyệt đỉnh hãy liên hệ tới megabuy theo số hotline 19006614 hoặc mobile 0988 513 875 để được tư vấn tốt nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cây nước nóng lạnh có khoang để lạnh đồ
Author Rating
5

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *