Thang nhôm Advindeq sự lựa chọn đáng tin cậy cho các đơn vị điện lực

Thang nhôm Advindeq sự lựa chọn đáng tin cậy cho các đơn vị điện lực

Với nghề điện lực tiềm ẩn những rủi ro khi phải hoạt động trên cao và nhất là thường phải chống chọi với đường dây điện, chính vì thế việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ công việc như những chiếc thang cách điện là sản phẩm họ bắt buộc phải có.

Trước đây, người thợ điện thường sử dụng những chiếc thang gỗ, thang tre rất cồng kềnh khiến, không đủ chiều cao làm  họ di chuyển rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian, công sức. Nguy hiểm hơn, nhiều người chở theo thang khi tham gia giao thông gây ra nhiều sự cố đáng tiếc và ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Hơn nữa những chiếc thang gỗ hay tre thường bị xuống cấp rất nhanh  khi phải chịu tác động của môi trường. Những lựa chọn thay thế đơn giản của người lao.

Ưu điểm của thang nhôm Advindeq với nghề điện lực:

Với nghề điện lực tiềm ẩn những rủi ro khi phải hoạt động trên cao và nhất là thường phải chống chọi với đường dây điện, chính vì thế việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ công việc như những chiếc thang cách điện là sản phẩm họ bắt buộc phải có.

Trước đây, người thợ điện thường sử dụng những chiếc thang gỗ, thang tre rất cồng kềnh khiến,  không đủ chiều cao làm  họ di chuyển rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian, công sức. Nguy hiểm hơn, nhiều người chở theo thang khi tham gia giao thông gây ra nhiều sự cố đáng tiếc và ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Hơn nữa những chiếc thang gỗ hay tre thường bị xuống cấp rất nhanh  khi phải chịu tác động của môi trường. Những lựa chọn thay thế đơn giản của người lao động là thang nhôm hay thang sợi thủy tinh. Tuy nhiên, họ vẫn gặp phải nhiều bất cập trong quá trình sử dụng những loại thang này.

Một chiếc thang nhôm với trọng lựng nhẹ, vững chắc, sẽ  khắc phục hoàn toàn nhược điểm về khối lượng cũng như kích thước của thang gỗ hay thang tre, tuy nhiên chất liệu nhôm lại dẫn điên rất tốt, rất nguy hiểm khi sử dụng. Thang được làm từ chất liệu sợi thủy tinh tuy cách điện hoàn toàn, một số loại thang nhôm cao cấp có thể thu gọn, nhưng xét về khối lượng vẫn rất nặng nề, chưa kể đến việc thang được làm từ chất liệu sợi thủy tinh rất dễ bị móp méo khi phải chịu áp lực lớn, chất liệu năng và kém bền khiến cho công việc của người lao động trong ngành điện lực trở nên khó khăn.

Giải pháp mới ra đời mang tên thang nhôm cách điện đã gạt bỏ hoàn toàn mọi vấn đề trên. Thang nhôm cách điện Advindeq  được làm từ chất liệu nhôm cao cấp rất nhẹ và chắc chắn Thang có thể gấp gọn, rất dễ dàng cho việc di chuyển và mang đi xa.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B

Thang nhôm Advindeq  phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn, điều chỉnh độ dài theo mong muốn. Đế thang được làm bằng nhựa  ADS chống trơn trược, và sử dụng được trên tất cả các địa hình. Sản phẩm Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, EN14183, CE. Sản phẩm chịu được trọng lượng lớn lên đến 150 kg và trọng lượng hơn 12,6kg rất tiện để mang theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm thang nhôm rút gọn Advindeq quý vị có thể xem thêm tại: http://advindeq.com.vn.

 

Comments

comments

Share this post