Thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu

Thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Ngày nay cùng với sự phát triển của con người thì các cơ sở hạ tầng, công trình được xây dựng ngày càng nhiều . Điều đó dẫn đến nhu cầu sử dụng thang nhôm của người tiêu dụng tăng cao và đòi hỏi thêm các tiêu chuẩn kỹ thuật  phù hợp .

Cho nên để chọn mua cho mình chiếc thang nhôm phù hợp và chất lượng tốt khách hàng phải có sự lựa chọn rất kỹ càng. Tại thành phố Đà Nẵng khi mà ngành du lịch đang được đẩy mạnh và phát triển thì nhu cầu mua sử dụng thang nhôm rất lớn. Chính vì thế có rất nhiều nhà cung cấp thang nhôm trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ thang bậc ghế chữ A cho đến thang gấp A-I, thang rút gọn đơn, thang rút đa năng…

Mỗi hãng có giá thành sản phẩm, chất lượng riêng biệt, chế độ bảo hành bảo trì khác nhau. Vậy thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu ?

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Siêu thị điện máy Megabuy Đà Nẵng đơn vị chuyên cung cấp đa dạng thang nhôm từ Advindeq của Đài Loan, Little Giant công nghệ Mỹ, Nikawa, Salvo…

Thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu

Thang nhôm chữ A tại Đà Nẵng nên mua ở đâu

Thang nhôm chữ A đài loan 10 bậc ADVINDEQ AV305

Nếu chúng ta cần chiếc thang chữ A cao trong tầm 1.4 mét để sử dụng vệ sinh rèm, treo tranh trang trí, sơn sửa trong nhà,… thì AV305 là model thang nên mua. Đây là dòng thang cao cấp với thiết kế hiện đại có đến 3 màu sắc tủy chọn và đặc biệt là thang được sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Giá thị trường là 1.990.000 chưa VAT. Vào các dịp như cuối năm, lễ hội thì siêu thị điện máy Megabuy Đà Nẵng thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá đến 10-50% cho dòng thang cao cấp này.

Cho nên chúng ta có thể sở hữu chiếc thang cao cấp này tại Megabuy mà giá thành chỉ bằng những chiếc thang nhôm thường, giá thành rẻ hơn của các hãng khác vào thời điểm có chương trình khuyến mãi giảm giá.

Không chỉ riêng dòng thang nhôm chữ A cao cấp AV3xx hấp dẫn thì ở siêu thị điển tử Megabuy Đà Nẵng còn cung cấp các dòng sản phẩm thang chữ A được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng phổ biến như : Thang nhôm chữ A gấp đa năng khóa tự động Advindeq B2-1xx, thang nhôm rút đa năng ADT70x vừa rút chữ A và chữ I, thang nhôm gấp 4 đoạn T6-1xx…

Rất đa dạng các chủng loại thang nhôm chữ A và giá thành cũng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu chúng ta cần loại thang bậc ghế chiều cao tầm 1 mét giá mềm nên chọn dòng ADS10x.

Chúng ta có thể đến địa chỉ 46 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng để chọn mua cho mình chiếc thang chữ A phù hợp nhất. Hoặc truy cập vào website : Megabuy.com.vn để được nhân viên kinh doanh khu vực Đà Nẵng hỗ trợ và tư vấn model thang nhôm đáp ứng nhu cầu đặt ra.

Comments

comments

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *