Top 3 cây nước nóng lạnh phù hợp cho dân văn phòng

Top 3 cây nước nóng lạnh phù hợp cho dân văn phòng

Top 3 cây nước nóng lạnh phù hợp cho dân văn phòng

 Cây nước nóng lạnh FujiE công nghệ Nhật Bản được người dùng lựa chọn bởi sự cải tiến về công nghệ chất lượng và sự đa dang về mẫu mã. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt ở các văn phòng, công sở, …. nơi luôn rất đông người …. với nhu cầu uống nước mát cao vào mùa hè, và nhu cầu sử dụng nước nóng cao vào mùa đông thì cây nước FujiE là giải pháp tốt cho việc liên tục cung cấp cả nguồn nước mát lạnh và nước nóng.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu mã cây nước nóng lạnh khác nhau, mỗi loại mang những đặc điểm, tính năng, kích thước riêng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau

MỘT SỐ MÃ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH CHO VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ:

1/ Cây Nước Nóng Lạnh Cao Cấp 2 Vòi FujiE WD1700C

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn màu đen huyền bí kết hợp vàng đồng tinh xảo phù hợp với mọi không gian từ văn phòng sang trọng đến hộ gia đình, cây nước nóng lạnh FujiE WD1700C được làm lạnh và làm nóng bằng block như tủ lạnh nên làm lạnh nhanh và lạnh sâu và tiết kiệm điện hơn. Thời gian làm lạnh : 0.7L/h ~ 5~10℃, cho nước mát 10 độ chỉ trong vài phút.thời gian làm nóng: 2.4L/h ~ 85 – 95℃.

Thân bình chứa được làm bằng công nghệ hiện đại, chống rò rỉ, khử trùng,  an toàn cho sức khỏe và cho người dùng. Hệ thống bảo vệ quá tải điện áp, tự ngắt khi hết nước hay khi đủ nhiệt giúp tiết kiệm điện năng, sản phẩm làm nóng siêu tốc, khóa cho vòi nước nóng, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc như bỏng.

 

2/ Cây nước nóng lạnh FujiE WD1700E

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hình thức bền đẹp, sang trọng như cây nước WD1700C.  Cây nước nóng lạnh FujiE WD1700E có công suất làm lạnh là: 75W, công suất làm nóng: 550W; Thời gian làm lạnh : 0.7L/h ~ 5~10℃; Thời gian làm nóng: 2.4L/h ~ 85 – 95℃

 

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1700E có bình chứa  cao cấp cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh cũng như an toàn cách điện tốt hơn. Công nghệ  làm lạnh và làm nóng bằng công nghệ chíp điện tử cho giá bán rẻ hơn.

Cũng như mẫu WD1700C, phần dưới có chức năng như ngăn mát giúp bạn để được một số đồ như hoa quả, sữa chua, nước ngọt… là 1 điểm được đánh giá cao khi lắp cho các văn phòng.

 

Cây nước nóng lạnh FujiE WD6000C

Cây nước nóng lạnh FujiE WD6000C

 

3/ Cây nước nóng lạnh WD1500C

Cây nước nóng lạnh WD1500C của FujiE với công nghệ làm nóng và lạnh nhanh bằng block, thiết kế hiện đại đột phá với ngăn chống bụi bảo vệ vòi nước và tay cầm như tủ lạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các không gian như văn phòng, công ty hay gia đình. Sản phẩm có thời gian làm lạnh : 1.5L/h 5 ~ 15oC và thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC.

Trên đây là một số cây nước nóng lạnh phù hợp với không gian văn phòng và gia đình mà bạn có thể tham khảo sử dụng cho mùa hè năm nay. Thông tin chi tiết vê sản phẩm cây nước nóng lạnh công nghệ Nhật FujiE, bạn có thể tham khảo thêm tại:http://megabuy.com.vn

Comments

comments

Share this post