Tư vấn chọn máy hút ẩm dân dụng phù hợp cho hộ gia đình

Tư vấn chọn máy hút ẩm dân dụng phù hợp cho hộ gia đình

Tư vấn chọn máy hút ẩm dân dụng phù hợp cho hộ gia đình

Thời tiêt ẩm ướt làm bạn khó chịu và không thoải mái, đặc biệt là tình trạng đổ mồ hôi trên sàn nhà hay các vật dụng trong gia đình bạn bị xâm hại bởi nấm mốc và nếu như nó không được xử lý đúng cách thì các mầm bệnh này  sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Vì vậy việc  sử dụng các thiết bị như máy hút ẩm, máy lọc  không khí  làm giảm độ ẩm trong nhà làm đang được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều trong thời gian này.  Để bạn có được sự lựa chọn đúng đăn hơn cho không gian nhà mình thì nôi dung sau đây sẽ là một số máy hút ẩm chất lượng dành cho gia đình mà bạn có thê lựa chon:

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-920EC – Thời trang, hiện đại

Đây là một trong những dòng máy hút ẩm hiện đại nhất nhờ thiết kế đẹp mắt, đặc điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường là nhờ  có tính năng lọc không khí màng lọc HEPA giúp tiêu diệt hết 99,9% vi khuân, nấm mốc trong không khí.

 Tốc độ lưu hành không khí 160m3/h hỗ trợ quá trình hút ẩm, và khử mùi được diễn ra với tốc độ nhanh hơn

Sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng như hút ẩm, sấy khô, làm sạch không khí và tính năng hẹn thời gian đạt độ ẩm và bạn có thể điều chỉnh tốc độ hút và hướng gió theo ý muốn. Máy sử dụng chất làm lạnh R134a không sản sinh chất độc hai, duy trì và bảo vệ tuổi thọ cho máy.

Máy Hút ẩm Dân Dụng Fujie HM-920EC hoạt động với độ  ồn 46dBA, không gây tiếng động lớn khi hoạt động, bảo đảm một không gian yên tĩnh nên sẽ rất phù hợp với phòng ngủ, phòng đoc sách…

Máy hút ẩm Fujie HM-614EB

Thêm một sự lựa chọn nữa cho không gian yên tĩnh của bạn, model máy hút ẩm HM – 614EB hoạt động với độ ồn chỉ 44dB, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian dù là nhỏ nhất. Sản phẩm cũng có màng lọc không khí ô nhiễm, nấm mốc…

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-912EC-N.

Chắc chắn bạn sẽ không phải phàn nàn về kiểu dáng của thế hệ máy hút ẩm công nghệ Nhật Bản 2018, bởi những cải tiến về chất lượng từ sản phẩm. Với độ ồn cực thấp chưa từng có từ trước đến nay: FujiE HM-912EC-N hoạt động chỉ Độ ồn cực thấp chỉ 36dB (Low), với thiết kế linh động có bánh xe dễ dàng di chuyển cùng với bộ hẹn giờ, khóa an toàn với trẻ em, đông thời tính năng lọc sạch không khí hay sấy khô quần áo cũng được tích hợp trong sản phẩm hiện đại này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy hút ẩm dân dụng hãy truy cập vào:http://megabuy.com.vn/

Comments

comments

Share this post