Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là một dòng sản phẩm của thương hiệu máy hút ẩm Harison Canada, đây là dòng máy hút ẩm ra đời khá lâu và có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, bảo quản…

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một vài ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp nói chung và máy hút ẩm công nghiệp Harison nói riêng.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có công suất hút ẩm lớn, hút ẩm nhanh nên được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau để kiểm soát độ ẩm đạt giới hạn an toàn cho đồ vật, thực phẩm…trong xưởng sản xuất, nhà kho, phòng thí nghiệm…

+) Máy hút ẩm công nghiệp Harison sử dụng trong lĩnh vực lưu kho, bảo quản như kho bảo quản thực phẩm, kho tài liệu sách báo, kho thuốc và thiết bị y tế, kho chứa nguyên vật liệu và các kho bảo quản thành phẩm trong công nghiệp và nông nghiệp, hoặc sử dụng trong các kho bảo quản hiện vật quý lịch sử….  Những môi trường có độ ẩm yêu cầu trong giới hạn từ 40% đến 60%.

+) Ứng dụng tiếp theo máy hút ẩm công nghiệp Harison còn được sử dụng cho các công ty sản xuất, các xưởng sản xuất nhỏ, hay trong các văn phòng làm việc, phòng tổng đài, phòng họp, phòng thí nghiệm, hay phòng máy tính, ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong lĩnh vực lưu trữ trong các viện bảo tàng, hoặc dùng để bảo quản, cũng như ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, trong các bệnh viện và trường học.

Một số ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Là một thương hiệu ra đời sớm nhất máy hút ẩm công nghiệp Harison có khá nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu suất hút ẩm cao, máy hoạt động êm và ổn định bền bỉ, ít hỏng hóc  cho hiệu quả kinh tế vượt trội. Ngoài ra khi sử dụng máy hút ẩm Harison chúng ta còn tiết kiệm điện, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

may-hut-am-cong-nghiep-harison-1

Máy hút ẩm công nghiệp Harison vận hành hoàn toàn tự động, dễ lắp đặt, sử dụng được cho nhiều mục đích xử lý ẩm khác nhau. Ngoài ra máy không chứa CFC nên giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

Một số model máy hút ẩm công nghiệp Harison

+/Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B công suất hút ẩm 45 lít/ 24 giờ phù hợp sử dụng trong các khho bảo quản vừa và nhỏ, hay trong các phòng thí nghiệm của trường học, bệnh  viện, trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, các phòng bảo quản thiết bị trong bệnh viện có độ ẩm yên cầu phải nằm trong giới hạn từ 40%~60% dễ di động trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B hoạt động trên nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh nhờ có máy nén lạnh, máy vận hành tự động hoàn toàn với cảm biến ẩm kiểu cơ nút xoay đơn giản, máy có thể xả nước liên tục qua ống dẫn nước thải hoặc bình chứa, máy có bộ phận lọc khí bằng nylon có thể rửa được. Đặc biệt máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B có thể di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe

Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B. Công suất hút ẩm: 45 lít/24 giờ hoạt động ở điều kiện 30oC, 70%. Máy có bình chứa nước thải dung tích 9 lít với lưu lượng gió 285 m3/giờ với công suất điện tiêu thụ là 720W, độ ồn của máy 58dB.

+/ Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B da có công suất hút ẩm lớn lên tới 150 lít/ ngày, sản phẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ vào hoạt động của máy nén lạnh. Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B sử dụng điều khiển điện tử, kết hợp với màn hình hiển thị độ ẩm, và cài đặt được độ ẩm cho máy chạy tự động, đồng thời máy còn có nút nhớ chương trình đã cài đặt để máy chạy tự động. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B thích hợp sử dụng cho phòng dưới 500m2, máy được trang bị bánh xe di động và sử dụng nguồn điện 1 pha có thể xả nước trực tiếp qua ống dẫn nước thải hoặc xả nước vào thùng chứa.

Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B có công suất điện tiêu thụ là 1,6kW, độ ồn của máy 57dB.

Để được tư vấn lắn đặt các dòng máy hút ẩm công nghiệp Harison quý vị có thể liên hệ tới công ty Thời Đại Mới qua megabuy.com.vn hoặc 19006614 để được tư vấn trực tiếp.

Comments

comments

Share this post