Ưu điểm khác biệt của máy phát điện inverter Fujihaia

máy phát điện biến tần inverter

Ưu điểm khác biệt của máy phát điện inverter Fujihaia

Ưu điểm khác biệt của máy phát điện inverter Fujihaia

Máy phát điện inverter Fujihaia tích hợp công nghệ biến tần và vỏ siêu chống ồn nhằm giúp tăng công suất động cơ 20% đến 30%, giảm tiếng ồn động cơ 30% đến 40%, tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40%. . . so với các dòng máy phát điện thông thường

máy phát điện biến tần inverter

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN INVERTER FUJIHAIA BIẾN TẦN KỸ THUẬT SỐ

–    Máy phát điện Inverter biến tần kỹ thuật số thiết kế tiên tiến, kiểu dáng đẹp, độ bền cao.

–    Dễ dàng vận hành và sử dụng.

–    Độ dao động điện áp khoảng 1% (máy phát điện không sử dụng công nghệ biến tần có độ dao động điện áp từ 5%-10%).

–   Tần số ổn định hơn, vì vậy các thiết bị đèn chiếu sáng hoạt động luôn ổn định không gây các bệnh về mắt cho người sử dụng như: cận thị, loạn thị, viễn thị…. (so với Máy phát điện không sử dụng công nghệ biến tần).

Hệ thống biến tần kỹ thuật số có công dụng lọc dòng điện ra chuẩn. Máy phát điện Inverter – biến tần kỹ thuật số là một thiết bị công nghệ “số” cho nên điện áp ra của máy phát điện biến tần hoàn toàn ổn định không gây hư hại cho các thiết bị đặc biệt như thiết bị sử dụng công nghệ như TV 3D, laptop, máy vi tính, hay điều hòa inverter… Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng “sốc điện” cho thiết bị của bạn.

Hệ thống biến tần kỹ thuật số này còn tham gia vào việc khởi động và tăng công suất của động cơ máy phát điện. Như chúng ta đã biết dòng khởi động của các thiết bị điện lúc nào cũng sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với dòng điện lúc các thiết bị làm việc ví dụ như điều hoà khi khởi động dòng điện khởi động tăng từ 2 đến 3 lần so với lúc đang hoạt động…. Máy phát điện Inverter làm được việc này nhờ vào việc tự động điều chỉnh tần số để thay đổi công suất đầu ra tham gia vào quá trình khởi động.

Hệ thống biến tần tham gia vào quá trình điều chỉnh nhiên liệu giúp cho máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tiết kiệm nhiên liệu (tiết kiệm 20% đến 40% nhiên liệu so với Máy phát điện không sử dụng công nghệ biến tần inverter).

Có hệ thống tụ bù cos phi tác dụng bù vào phần công suất tiêu hao trong quá trình máy phát điện Inverter làm việc. Vì vậy máy sẽ hoạt động tối đa công suất thiết kế.

máy phát điện Inverter có hệ thống tự động bảo vệ (automatic protect) người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề quả tải. Khi quá tải máy phát điện sẽ báo và tự động ngắt nguồn ra để bảo vệ cho máy và các thiết bị điện.

Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ và khống chế được năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng bởi vì bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ bảo vệ an toàn như quá tải, quá dòng, quá nhiệt, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha, … của hệ thống biến tần kỹ thuật số.

Ngày nay máy phát điện Inverter không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền, những tiện ích mà máy phát điện Inverter mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư mua máy phát điện Inverter.

Khác biệt: Máy phát điện Inverter biến tần kĩ thuật số là một thiết bị công nghệ “số”được thiết kế nhằm mục đích giải quyết những nhức nhối của người dùng như: “tiết kiệm nhiên liệu, siêu chống ồn, nâng cao công suất sử dụng mà lại giảm đến mức tối đa nhiên liệu hao phí, chế độ an toàn tốt, di chuyển dễ dàng”. Đáp ứng đủ nhu cầu của những người dùng khó tính nhất hiện nay.

Một vài model của máy phát điện Inverter Fujihaia:

Máy phát điện Inverter FUJIHAIA GY1500 (1. 2/1. 5 KVA)

Công suất đầu ra tối đa của GY1500 là 1200W, không sử dụng các thiết bị điện có tổng công suất vượt quá 1200W. Ví dụ các thiết bị điện có thể sử dụng bao gồm: Bóng đèn, Máy tính, Quạt, TV, Dàn, đài, Tủ lạnh. . . tổng công suất các thiết bị đầu ra này không được vượt quá 1200W.

máy phát điện biến tần inverter

Máy phát điện Inverter FUJIHAIA GY2600E ( 2. 3/2. 6 KVA) / đề nổ / LCD
Công suất đầu ra tối đa của GY2600E là 2300W, Không sử dụng các thiết bị điện có tổng công suất vượt quá 2300W, vd các thiết bị điện có thể sử dụng bao gồm: Bóng đèn, máy tính, quạt, TV, dàn, đài, tủ lạnh HOẶC 1 chiếc điều hoà 9000BTU . . . tổng công suất các thiết bị đầu ra này không vượt quá 2300W.

Địa chỉ mua máy phát điện Inverter Fujihaia

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy phát điện Inverter, nhưng để tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng Megabuy xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ mua máy phát điện uy tín – chất lượng, an tâm khi mua hàng. Siêu thị điện tử Megabuy chuyên cung cấp máy phát điện Inverter chính hãng, giá tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng. Để được tư vấn quý khách có thể liên hệ qua hotline 19006614 hoặc tham khảo các dòng máy phát điện Inverter tại wesite Megabuy. com. vn.

Comments

comments

Share this post