Ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp

Ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp

máy hút ẩm công nghiệp

Ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp

Ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp

Nếu xét về nguyên lý hoạt động hiện máy hút ẩm công nghiệp được chia thành 3 loại chính đó là: Máy hút ẩm dạng ngưng tụ, máy hút ẩm rotor và máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion. Và để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một loại phù hợp chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp này.

máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp sử dụng bánh Rotor hút ẩm

Máy hút ẩm sử dụng bánh Rotor dạng tổ ong. Ưu điểm của máy hút ẩm là cho độ chính xác rất cao nên phù hợp trong các phòng thí nghiệm, hoặc các môi trường cần độ chính xác tuyệt đối. Nhược điểm của loại này là công suất nhỏ, giá thành cao.

Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ

Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp được cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước giống như điều hòa nhiệt độ. Ưu điểm của loại máy hút ẩm này là đa dạng về công suất cho người tiêu dùng lựa chọn, giá thành khá phù hợp với tình hình tài chính của các đơn vị. Nhược điểm của loại này là vẫn còn sai số trong quá trình hút ẩm.

Với những ưu nhược điểm trên để máy hoạt động hiệu quả quý vị hãy dựa theo tình hình tài chính cũng như yêu cầu công việc của đơn vị mình mà lựa chọn dòng máy hút ẩm  phù hợp. Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp có rất nhiều thương hiệu trên thị trường như: Aikyo, Harison, FujiE… Tuy nhiên dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn cả là dòng máy hút ẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy ở Thái Lan.

Một số hình ảnh thực tế của máy hút ẩm công nghiệp FujiE tại các đơn vị sản xuất:

may-hut-am-cong-nghiep-1

Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM2408D công suất 240 lít/ngày tại kho bảo quản bột mì của công ty Đức Thịnh

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được lắp đặt trong kho bảo quản của công ty sản xuất sô cô la tại Hồ Chí Minh

may-hut-am-cong-nghiep-2

Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp HM-2408D công suất 240lít/ngày được công ty công ty TNHH đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công trang bị tại kho bảo quản trứng.

Trên đây là ưu nhược điểm của các loại máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay, mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn lắp đặt hệ thống chống ẩm quý vị có thể tham khảo tại: fujie.com.vn.

Comments

comments

Share this post